English

FAQs


Tôi muốn làm người mẫu, vậy tôi nên bắt đầu từ đâu ?

Tôi muốn làm người mẫu, vậy tôi nên bắt đầu từ đâu ?

Giống như bất cứ ngành nghề nào, giáo dục và rèn luyện luôn là nền tảng tốt nhất để xây dựng một sự nghiệp vững chắc.
Đối với những bạn có khát khao làm người mẫu, TMA mong muốn giới thiệu đến bạn khóa học B - Model. Khóa học kéo dài 10 tuần sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức cốt lõi về nghề người mẫu, cũng như tập trung phát triển bản thân. Khóa học này được thiết kế đặc biêt để trang bị cho bạn  cả thể chất và tinh thần, giúp bạn thành công trong môi trường cạnh tranh này. Giáo viên hướng dẫn sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học cũng như sau khi tôt nghiệp.
 

2490 views

TMA có giúp đỡ tôi sau khi tôi hoàn thành khóa học không ?

TMA có giúp đỡ tôi sau khi tôi hoàn thành khóa học không ?

Chắc chắn có ! Chúng tôi luôn hỗ trợ các học viên sau khi tốt nghiệp ký hợp đồng với các agency có uy tín bằng cách gửi trực tiếp compcard của học viên cho các booker của agency mà chúng tôi nghĩ là phù hợp. Cách này sẽ giúp bạn có cơ hội được mời casting hoặc phỏng vấn cao hơn.
 

2020 views

Nếu tôi dưới 18 tuổi, tôi có được tham gia khóa học không ?

Có, nếu có sự đồng ý của bố mẹ bạn
 

1892 views

Giáo viên tại TMA là ai ?

Giáo viên tại TMA là ai ?

Chúng tôi có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thời trang cũng như người mẫu. Bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn, chia sẻ từ các người mẫu quốc tế,chuyên gia trang điểm, nhiếp ảnh, giáo viên hình thể và stylist hàng đầu trong các lĩnh vực này.
 

2217 views