English

Our Team


Anna Nocon - Giảng viên quốc tế

Anna Nocon - Giảng viên quốc tế

 Anna N. – từng là gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue, cô đã có kinh nghiệm 10 năm làm người mẫu tại thị trường quốc quốc tế, góp mặt trong Tuần lễ thời trang New York, Milan, Paris, London của các thương hiệu danh tiếng như: Dior, Just Cavalli , Salvatore Ferragamo, Anna Sui, Marc Jacob, Kenzo, .. Ngoài kiến thức về nghề người mẫu, cô tin rằng với trải nghiệm thực tế của mình tại môi trường làm việc đa văn hóa, cô sẽ giúp những người mẫu tương lai hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp sau này.

2360 views

Mega Blonde - Stylist

Mega Blonde - Stylist

 Mega Blonde – sinh ra và lớn lên tại Liên Bang Nga, cô tốt nghiệp Đại học thiết kế và công nghệ Moscow, chuyên ngành thiết kế thời trang. Cô từng làm trợ lý giám đốc tại Aisha Model Agency – một trong những công ty quản lý người mẫu lớn nhất tại Moscow. Cuối năm 2014, cô trở về Việt Nam tiếp tục theo đuổi niềm đam mê thời trang với công việc stylist, sáng tạo concept cho các bộ hình thời trang.

2285 views

James Nguyen - Giảng viên hình thể

James Nguyen - Giảng viên hình thể
 

James Nguyen – quán quân F-Idol 2013, đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thể dục thể thao, hiện đang là huấn luyện viên tại Elite Fitness. Anh chịu trách nhiệm giảng dạy kiến thức hình thể tại Tay Model Academy.

2174 views

Quach Anh - Make up artist

Quach Anh - Make up artist

Quách Ánh – chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam, chị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Với khả năng sáng tạo và phong cách make up đa dạng, chị được nhiều nghệ sĩ, thương hiệu thời trang, tạp chí danh tiếng lựa chọn để hợp tác.

2473 views

Duc Anh Nguyen - Photographer

Duc Anh Nguyen - Photographer

Từng tu nghiệp tại Thượng Hải năm 2008. Năm 2012, anh về Việt Nam để theo đuổi niềm đam mê nhiếp ảnh của mình. Là người không ngừng học hỏi và sáng tạo, Duc Anh Nguyen đã ghi dấu tên mình với nhiều bộ ảnh thời trang ấn tượng cho các thương hiệu lớn. Không những vậy, anh còn được nhiều nghệ sĩ tin tưởng ghi lại hình ảnh của mình, như: Ngọc Anh, Hải Yến..

2012 views